Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 18
Truy cập nhiều nhất 146
Tổng số lượt truy cập 3605924
Âm Thanh - Ánh Sáng
+ CHO THUÊ ĐÈN FOLLOW - ĐÈN MOVING - ĐÈN LED TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ ÁNH SÁNG ĐÈN LED 54 - ĐÈN FOLLOW -  LASER -  ĐÈN MOVING BEAM:

♦ Công ty tổ chức sự kiện MINH VŨ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội:
Chuyên cho thuê và lắp đặt các hệ thống âm thanh ánh sáng, cho thuê đèn led 54, đèn lazer, đèn chớp,  Đèn Moving beam cho thuê sân khấu bàn ghế phụ vụ tất cả các sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội. Dù ít dù nhiều đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tốt nhất tiết kiệm nhất chi phí cho chương trình của bạn.
 
Âm Thanh ánh sáng đèn moving tại Hoàng Mai
 
 

CHO THUÊ ĐÈN FOLLOW TẠI HÀ NỘI

 
Đèn FOLOW HMI 1500
 
♦ Đèn Follow Là loại đèn chuyên rọi vào tâm điểm MC ca sỹ nhấn mạnh nhất 1 điểm nào đó trên sân khấu hoặc chiếu cô dâu chú rể trong tiệc cưới v…
Đèn Follow 150 W có 6 mầu sắc cơ bản diện tích hình Tròn, sử dụng bóng led siêu sáng hiện đại, khởi động nhanh, độ zoom tay nhanh chóng, độ chiếu xa tới 15 – 20 m.
 

CHO THUÊ ĐÈN LED 54.

♦ Đèn par LED sử dụng bóng led siêu sáng với tích hợp 1 đèn 54 bóng led với nhiều mầu sắc rực rỡ, hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp tạo nên không khí buổi lễ văn ca nhạc hấp dẫn.
 

CHO THUÊ ĐÈN MOVING BEAM.

 
 
♦ Với bóng đèn Philips Platinum với công suất cao, Moving head beam 200 có thể tạo ra 1 loại ánh sáng mạnh, khoảng cách chiếu có thể lên đến 50m, cực kì đạt hiệu quả với những sân khấu ngoài trời, không gian rộng. Cùng với đó, đèn được tích hợp sẵn 14 màu cơ bảncó thể đáp ứng bất cứ yêu cầu của đạo diễn ánh sáng nào để góp phần diễn tả được quang cảnh của chương trình.
 
CHO THUÊ ĐÈN LAZER TẠI HÀ NỘI.
♦ Đèn laser là đèn tạo ra rất nhiều so với các loại đèn khác. Vì đèn laser tạo ra những tia thẳng, tinh tế, rõ ràng nên tạo ra các hiệu ứng rất đẹp mắt, tạo ra các lưới rất hoành tráng cho buổi diễn. Thường màu sắc của đèn laser có 2 thông dụng: đỏ và xanh. Một số đèn laser chuyên nghiệp có thêm nhiều màu khác như vàng, tím và có chế độ màu RGB.
♦ Ngoài cho thuê các thiết bị ánh sáng như trên MINH VŨ Chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu cho các chương trình, liên hoan hội thảo văn nghệ khai trương khai giảng khánh thành v..
♦ Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ với HOÀNG TUYẾN để được tư vấn vào báo giá tốt nhất cho chương trình.
HOTLINE: 0982 559 323 hoặc 0942 444 667
Website: amthanhanhsangmedia.com