Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 16
Truy cập nhiều nhất 134
Tổng số lượt truy cập 3343289
Thiết Bị Sự Kiện
+ Cho Thuê Bàn Ghế Hội Nghị, Hội Thảo, Ngoài Trời
Công ty dịch vụ cho thuê bàn ghế, dàn âm thanh ánh sáng sân khấu MINH VŨ tại Hà Nội.
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, tổ chức biểu diễn, tổ chức sự kiện. Chúng tôi cho thuê bàn ghế, Âm thanh, Ánh sáng. Cho thuê bàn ghế sân khấu, âm thanh phục vụ tổ chức Khai trương, khánh thành, Sự kiện, Đám cưới, Đám tiệc, sinh nhật, Liên hoan. Âm thanh phục vụ Hội chợ, Hội thảo, Siêu thị, Quảng cáo...

Các dịch vụ cho thuê bàn ghế bạn có thể tham khảo:

+ Cung cấp bàn ghế phục vụ sự kiện

+ Cho thuê bàn ghế hội nghị hội thảo

+ Cho thuê bàn ghế vip, bàn ghế thường, bàn ghế đám cưới, cho thuê bàn ghế đám hỏi

+ Cho thuê bàn ghế dự tiệc, cho thuê bàn ghế hội họp.

+ Cho thuê bàn ghế Sofa , cho thuê bàn ghế quầy bar .

+ Cho thuê bàn ghế cho lễ khai trương khánh thành, cho thuê bàn ghế lễ khởi công, lễ động thổ.

+ Cho thuê bàn ghế có khăn phủ, nơ, cho thuê bàn ghế phục vụ khai mạc hội chợ triển lãm

+ Cung cấp bàn ghế số lượng lớn, chất lượng cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Bên cạnh khâu chuẩn bị về không gian, trang trí, nội dung… thì bàn ghế có trong sự kiện cũng là một vấn đề cần được lưu tâm lớn.
 
Với các dịch vụ trải đều và rộng khắp như hiện tại, việc lựa chọn một dịch vụ cho thuê bàn ghế tốt và uy tín cũng không phải chuyện dễ dàng. Ví dụ như với hình thức tổ chức mà bạn cần, loại hình bàn ghế nào sẽ phù hợp, kinh phí thế nào là mức có thể chấp nhận mà vẫn làm buổi tiệc, sự kiện của bạn không kém phần trang nhã và quan trọng? Dịch vụ cho thuê bàn ghế của MINH VŨ ra đời để giúp bạn những việc ấy.

Nếu là một buổi tiệc gia đình, tiệc cưới, họp mặt thân mật trong gia đình, thì những chiếc bàn tròn và ghế nhựa, ghế inox phủ vải sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Đặc biệt là MINH VŨ còn có rất nhiều mẫu trang trí cũng như màu sắc phù hợp với mọi hình thức và sở thích để giúp bạn có lựa chọn thích hợp nhất cho buổi tiệc của mình.
 

Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu cũng trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ : 0982 559 323 Để biết thông tin chi tiết