Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người online 16
Truy cập nhiều nhất 146
Tổng số lượt truy cập 3605813
Thiết Bị Sự Kiện
+ Cho Thuê Đầu Karaoke Việt KTV Đầu Ổ Cứng Bài Hát Mới Tại Hà Nội

CHO THUÊ ĐẦU KARAOKE VIỆT KTV CHỌN BÀI MÀN CẢM ỨNG TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền Thông Minh Vũ Media chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị đầu hát karaoke Việt KTV Chọn bài với hệ chọn màm cảm ứng hoặc điều khiển tính năng đa dạng về ngôn ngữ…như Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Việt, Tiếng Trung Quốc…
màn cảm ứng karaoke
Bạn đâng mong muốn một bữa tiệc hay cuộc thi tiếng hát nội bộ gia đình hay công ty nhà hàng khách sạn, bạn đã có âm thanh nhưng chưa có đầu Karaoke Chất Lượng hãy đến với Minh Vũ Media chúng tôi chuyên cho thuê đầu karaoke Việt KTV Hát chọn bài bằng màn cảm ứng hoặc điều khiển đều được..
.cho thuê đầu karaoke Chọn Bài

TÍNH NĂNG THÔNG SỐ CỦA ĐẦU KARAOKE VIỆT KTV.

Thông thường các bạn nghĩ đầu karaoke phải dùng đĩa CD để hát nhưng riêng đối với hệ đầu karaoke Việt KTV chúng tôi tích hợp ổ cứng 2000GB được cập nhật bài hát liên tục hàng tháng, tốc độ chạy không bị vấp như những chiếc đầu thông thường. Minh Vũ Media là đơn vị số một tại Hà Nội Cho thuê  đầu karaoke mới nhất, công nghệ hiện đại, kho bài hát khổng lồ với nhiều bài hát hay và mới nhất. Không chỉ cho thuê đầu karaoke mà chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê dàn hát karaoke chọn bài chuyên nghiệp, cho thuê ánh sáng sự kiện..cho thuê ti vi máy chiếu màn hình chiếu karaoke
.cho thuê đầu karaoke

ĐẦU VÀO CỦA ĐẦU KARAOKE

Thông thường bạn có thể nối đầu vào tivi hoặc máy chiếu màn chiếu, màn led bằng cổng VGA  Hoặc AV đều được, đường tín hiệu vào dàn điều chỉnh.

CHI PHÍ GIÁ THÀNH CHO THUÊ ĐẦU KARAOKE

Gía cho thuê đầu karaoke Việt KTV chọn bài bằng điều khiển là 500,000 vnđ/1 chiếc
Nếu bạn thuê chọn bài bằng màn hình cảm ứng chi phí là 300,000 vnđ/chiếc

 THỦ TỤC ĐƠN GIẢN KHI THUÊ ĐẦU KARAOKE

Bạn chỉ cần đặt lại CMTND Hoặc giấy tờ xe và thanh toán trước số tiền thuê là bạn có thể mang sản phẩm về ca hát.

DỊCH VỤ THUÊ THIẾT BỊ CỦA MINH VŨ MEDIA.

Đền với công ty chúng tôi bạn in tâm về giá cả và chất lượng với tuân chỉ “ Nói Thật, Làm Thật, Gía Trị Thật” Sẽ đáp ứng tốt nhất cho chương trình của quý khách hàng.